Tiêm mọc tóc

2.000.000₫

  - Nội tiết tố thay đổi dẫn đến rụng tóc sau sinh

  - Sợi tóc ngắn mịn lộ da đầu

  - Tóc thưa dần ở đỉnh đầu và hai bên thái dương

  -  Mất cân bằng nội tiết tố trong và xung quanh nang lông là nguyên nhân hàng đầu gây rụng tóc.

 Dựa trên điều này Tiêm Mọc tóc bằng sản phẩm Dermica kích thích, kích hoạt và kéo dài quá trình mọc tóc. Nó cũng cải thiện lưu thông máu và chống rụng tóc. Kết quả là tóc mọc nhiều và dày hơn. Tiêm mọc tóc bằng sản phẩm Dermica tăng cường, phục hồi và ngăn ngừa sự tiêu biến của nang lông.

 Cùng với các thành phần hoạt tính có trong công thức, vi kim giúp kích hoạt, tái tạo và củng cố nang tóc. Bằng cách này, nó thúc đẩy mọc tóc mới bằng cách kích hoạt lại các nang tóc trong giai đoạn mọc tóc và giảm tình trạng rụng tóc. Tóc trở nên chắc khỏe và bồng bềnh hơn. Hiệu quả rõ rệt trong tháng đầu tiên.

- Phương pháp này phù hợp với những khách hàng đang gặp phải vấn đề tóc rụng, tóc mọc ít, yếu thư thớt và hay bị gãy do thiếu hụt dưỡng chất.

QUY TRÌNH TIÊM MỌC TÓC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ SAU:

- Bước 1: Gội đầu

- Bước 2: Bôi tê 18% khoảng 40’

- Bước 3: Lau sạch tê, xả nhanh,bôi povidin sát khuẩn

- Bước 4: Tiêm tinh chất meso bằng các thiết bị chuyên dụng đã được thử trùng đảm bảo tuân thủ các qui tắc nghiêm ngặc của bộ y tế

- Bước 5: Thoa kem dưỡng để tránh tình trạng đỏ da đầu

- Bước 6: Bác sĩ dặn dò và cách chăm sóc sau khi điều trị

KẾT QUẢ SAU KHI TIÊM MỌC TÓC 

- Phục hồi các nang tóc

- Giup tóc dày mượt, dài khỏe mạnh

- Thúc đẩy sự phát triển của tó

Tiêm mọc tóc kích thích tóc mọc nhanh, với dụng cụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn đã được thử trùng. sản phẩm tinh chất được nhập khẩu cao cấp .

 SAU ĐIỀU TRỊ

Tránh gội đầu trong 24 giờ sau.

Tình trạng bong tróc có thể xảy ra trong khu vực được điều trị. Điều này là hoàn toàn bình thường – đó là do tác động của kim tiêm lên lớp hạ bì.

Không đến phòng tắm hơi, luyện tập thể thao cường độ cao hoặc áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nghe nào khác trong 48 giờ sau.

 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0911330033