Tiêm HA nám Thụy Sĩ

5.000.000₫

-Nám mảng

-Nám lâu năm

-Chân chim, đồi mồi nhiều 

-Nám sâu

-Nám hỗn hợp

Nám là một trong những vấn đề về da khó điều trị, hiện nay có rất nhiều phương pháp để loại bỏ nám, trong đó tiêm trị nám là một trong những giải pháp an toàn mà mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện.

Tiêm trị nám tại spa Monami được thực hiện bằng cách đưa tinh chất vào vùng da bị nám có tác dụng làm tiêu biến toàn bộ các tế bào hắc tố gây nên các vết nám ,vết tàn nhang , đốm nâu sâu bên trong lớp hạ bì(lớp da cuối cùng) tinh chất này có hiệu quả ngay với cả nám cứng đầu, nám lâu năm khó trị.

Qui trình thực hiện tiêm nám tinh chất Thụy sĩ được diễn ra như sau:

-Bước 1: tẩy trang da mặt 

-Bước 2: rửa mặt sạch sâu 

-Bước 3:tẩy tế bào chết kết hợp sủi tế bào sạch da

-Bước 4:phun oxy tươi

-Bước 5:hút dầu ,hút mụn ( nếu da khô, nhạy cảm thì không hút )

-Bước 6:nặn mụn và khử trùng( nếu có)

-Bước 7:phun oxy 

-Bước 8:ủ tê 40'

 

-Bước 10:lau sạch tê, lau thuốc povidive pha nước muối sinh lí

-Bước 11:tiêm từ dưới cằm hướng lên,căng da khi tiêm,lau nhẹ máu (nếu có) nếu có CO2 bắn trẻ hóa thay cho lăn kim mụn

-Bước 12:sát khuẩn phun oxy

-Bước 13: đắp mặt nạ kết hợp chiếu ánh sáng xanh 

-Bước 14: thoa kem chống nắng 

-Tiêm da tại spa Monami sẽ được bác sĩ thăm khám da , trực tiếp điều trị, với dàn máy móc hiện đại, mỹ phẩm tinh chất cao cấp nhập khẩu Thụy Sĩ ,dụng cụ thực hiện đã được sát khuẩn ,phòng nằm điều trị riêng biệt rất thoải mái không lo lắng tâm lí vì đã được chăm sóc tư vấn kĩ từ đội ngũ nhân viên spa .

-Hiệu quả sau khi tiêm điều trị nám : tiêm điều trị HA nám sẽ giúp tăng cường cơ chế tổng hợp melanin sáng đồng thời ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin. từ đó giúp làn da trắng sáng và điều màu hơn, đây là cách làm đẹp thông qua cơ chế tự nhiên của cơ thể nên hiệu quả sau điều trị được duy trì rất lâu và an toàn cho da, loại bỏ nám lâu năm một cách an toàn.

-Cách chăm sóc da tại nhà sau khi tiêm :bôi kem chống nắng trước khi đi ra ngoài trước 30', ba ngày đầu lau mặt bằng nước ấm , không dùng tế bào chết ,dùng kem tẩy trong suốt quá trình điiều trị, không sử dụng các thành phần AHA,BHA sẽ gây sạm da, không xông hơi, dùng rượu bia tuần đầu tiên khi điều trị, hạn chế tiếp xúc với nắng bui.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0911330033