TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN PRP

6.900.000₫

-Mụn bọc, mụn mủ

-Mụn ẩn, mụn đầu đen

-Mụn nhiều dẫn đến sẹo rổ

-Da thâm nhiều do mụn

-Lỗ chân lông to sần sùi, xuất hiện dấu hiệu lão hóa nếp nhăn, quầng thâm..

-Da bị tổn thương do lazer, da mỏng, nhạy cảm dễ kích ứng với sản phẩm

Công nghệ PRP là tên viết tắt của “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là “Huyết tương giàu tiểu cầu. Trong máu của chúng ta sẽ bao gồm huyết tương, bạch cầu, hồng cầu và tiểu cầu, trong đó tiểu cầu được nghiên cứu là yếu tố tăng trưởng phong phú với làn da.

Nói một cách dễ hiểu, với phương pháp này, các bác sĩ sẽ trích một hàm lượng máu từ chính cơ thể các bạn, sau đó lượng máu này được đưa vào máy li tâm trong thời gian 5 phút để tách biệt các thành phần có trong máu (hồng cầu, bạch cầu, huyết tương và tiêu cầu). Tiếp đó, lớp huyết tương giàu tiểu cầu được đưa vào máy gia tăng nồng độ tiểu cầu lên gấp 5-7 lần so với mức độ bình thường. Cuối cùng, lượng huyết tương giàu tiểu cầu tiêm trở lại vào vùng da cần điều trị.

-Hiệu quả sau điều trị:

Tế bào gốc được trích từ máu của khách hàng nên không lo các vấn đề lây nhiễm , dị ứng...công nghệ PRP là công nghệ chống lão hóa da làm đầy sẹo rổ mới nhất và đặc biệt không có tác dụng phụ, các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị được kéo dài , điều trị với phương pháp gây tê tại chỗ không gây tổn thương nhiều , không ảnh hưởng đến sinh hoạt, tùy trình trạng da mà có liệu trình điều trị cũng như thời gian phục hồi khác nhau

Với những khách hàng có lỗ chân lông to nhu cầu trẻ hóa da , thì liệu trình chăm sóc da bằng công nghệ PRP giúp cải thiện về đọ săn chắc sáng mịn giúp da chắc khỏe.

-Điều trị da công nghệ PRP tại spa Monami sẽ được bác sĩ thăm khám và trực triếp điều trị da, mỗi bệnh nhân được phát đồ điều trị riêng , qui trình thực hiện được giám sát thực hiện một cách nghiêm nghặt, phòng điều trị riêng biệt yên tĩnh , được nhân viên massage tay thoải mái khi nằm, được phát viên uống chống nắng miễn phí sau điều trị .

-CHĂM SÓC ĐIỀU TRI:

  .Trong 24h đầu rửa mặt với gạc sạch và nước tẩy trang cho da nhạy cảm, không make up, chống nắng cơ học bằng khẩu trang vải tối màu kết hợp uống viên chống nắng..

-Sau điều trị da có biểu hiện mẩn đỏ trong 1-2 ngày và se tự tan trong 1 tuần.

 

 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0911330033