Tế bào gốc tự thân mọc tóc (PRP)

6.900.000₫

 PRP - ĐIỀU TRỊ HÓI ĐẦU, RỤNG TÓC BẰNG TẾ BÀO GỐC

Tình trạng rụng tóc từng mảng hay hói đầu luôn là nỗi ám ảnh các của đấng mày râu và chị em sau sinh, có tuổi. Sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân theo chuẩn y khoa Hàn Quốc đang dần trở thành một xu hướng thẩm mỹ tối ưu, là giải pháp vượt trội giúp khách hàng thoát khỏi cơn ác mộng rụng tóc, hói đầu, chăm sóc và tái tạo mái tóc đẹp hoàn hảo

Tế bào gốc tự thân lại có thể kích thích mọc tóc ở những nang tóc yếu và tăng độ khỏe của tóc giảm khả năng gãy rụng.

Vòng đời của sợi tóc là phát triển → dừng phát triển → thoái hóa → rụng, tuy nhiên sự thay đổi của nội tiết tố, cơ thể, căng thẳng,…khiến vòng đời này thay đổi như: quá trình thoái hóa kéo dài, giai đoạn phát triển ngắn đi và các nang tóc hẹp lại, không có khả năng tái sinh chồi non (tóc) mới mà qua các thí nghiệm lại nhận thấy PRP có tác dụng kích chồi non tóc, mở rộng nang tóc, kéo dài thời gian phát triển , giảm ngắn giai đoạn thoái hóa…

Sauk hi phân tách và lấy các tế bào gốc tốt cấy vào nang tóc, chúng sẽ tái sinh các chất collagen, acid hyarulonic, fibronectin…nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh, đồng thời kích thích các tế bào sản sinh, tái sinh mô và cấu trúc tế bào giúp tóc mọc dày và khỏe hơn.

Phương pháp “PRP – tế bào gốc tự thân” chứa các yếu tố kích thích tăng trưởng, tái tạo tế bào máu cũng như kích thích phát triển mạch máu, tái tạo các mô mềm và cứng. Vì thế, PRP không chỉ dùng cho tái sinh làn da mà còn được ứng dụng trong điều trị rụng tóc và nuôi tóc sáng khỏe – thành phần dưỡng chất có trong PRP tăng sức đề kháng cho nang tóc, nuôi chân tóc cứng cáp, hạn chế tình trạng rụng tóc 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN KÍCH THÍCH MỌC TÓC, CHỐNG RỤNG TÓC - PRP TẠI SPA MONAMI

+ Bước 1 (thăm khám và chẩn đoán tình trạng):

  • Xác định tình trạng da đầu, mức độ hoạt động của các nang tóc, các bệnh lý liên quan tới rụng tóc để đưa ra phương pháp, kế hoạch điều trị cụ thể và hiệu quả.
  • Tư vấn các lưu ý quan trọng trong việc chăm sóc tại nhà sau PRP để tránh rủi ro và đạt hiệu quả tối ưu.

+ Bước 2 (Làm sạch):

  • Sử dụng dầu gội khô để làm sạch da đầu và tóc.
  • Kết hợp xông hơi, massage vùng da đầu để tăng lưu thông máu.
  • Sử dụng liệu pháp ánh sáng năng lượng thấp trong15-20 phút.

+ Bước 3 (Chuẩn bị dụng cụ): bộ kit PRP, dụng cụ lấy máu và các thiết bị vô khuẩn khác.

+ Bước 4 (Lấy máu tự thân và chiết tách PRP): lấy máu qua ống hút chân không đặc biệt – giúp hồng cầu không bị vỡ, đảm bảo chất lượng máu lấy ra tốt nhất. Sau đó, quay ly tâm lần 1 nhằm tách huyết tương và hồng cầu. Tiếp tục thực hiện ly tâm lần 2, để tách được phần huyết tương giàu tiểu cầu – PRP và huyết tương nghèo tiểu cầu – PPP. Sau đó, hoạt hóa tiểu cầu PRP và PPP để thu được các yếu tố tăng trưởng như: PGDF, VEGF, TGF-beta, EGF, IGF và HGF…bỏ tiểu cầu đã hoạt hóa vào ngăn tủ mát với thời gian nhất định nhằm đảm bảo hoạt hóa tốt. Cuối cùng là lọc PRP và PPP đã hoạt hóa qua màng lọc sinh học giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, lọc đi vi khuẩn và các chất ngoại lai.

+ Bước 5 (Sát khuẩn): +Xịt tê và sát khuẩn với Povidine, lau lại bằng nước muối sinh lý và gạc vô trùng để đảm bảo da đầu được chuẩn bị vô trùng một cách tôí ưu nhất.

+ Bước 6 (kết hợp thuốc): đây là bước kết hợp PRP và D-CELL 350 nhằm củng cố các nang tóc và tăng thành phần anagen của tóc, kích thích các nhân tố sinh trưởng của tóc và các nang tóc mà còn ức chế sự rụng tóc, đồng thời, cải thiện điều kiện da đầu nhờ phục hồi các tế bào mới, dưỡng ẩm da đầu và ngăn ngừa cảm giác ngứa ngáy..

  + Bước 7 (thực hiện liệu pháp AMTS – phi kim với PPP): phi kim tạo ra các kênh dẫn đưa yếu tố tăng trưởng vào da tốt hơn, kích thích tăng sinh mạch máu, nuôi dưỡng nang tóc. Các vi thương này sẽ tự khép lại sau khoảng 90 phút.

+ Bước 8 (Làm dịu da với búa lạnh): Đi Điện di lạnh massage, da sẽ được dịu lại giúp mang lại cảm giác dễ chịu hơn và quá trình hồi phục nhanh hơn.

+ Bước 9 (Lời khuyên của Bs): Sau khi thực hiện điều trị, bạn sẽ được Bác sĩ chỉ định cũng như chỉ dẫn cần làm gì, sử dụng sản phẩm gì… để vùng điều trị nhanh chóng đạt hiệu quả tối ưu.

+ Bước 10 (tái khám): Tái khám sau 2 tuần thực hiện

🌸ƯU ĐIỂM :

- Được bác sĩ thăm khám và trực tiếp điều trị

- Dụng cụ thực hiện được khử trùng tuyệt đối 100% 
- Loại triệt để các tế bào nang tóc già cỗi, kích thích tăng sinh tế bào mới từ chân tóc.
- Tình trạng gãy rụng sẽ được giải quyết nhanh chóng và lâu dài sau lần trải nghiệm đầu tiên.
- Phục hồi sâu mạch máu da đầu, giảm nhày, đảm bảo nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh.
- An toàn tuyệt đối, không gây dị ứng vì sử dụng tế bào tiểu cầu tự thân tương thích 100%.
- Không đau, không sưng đỏ, không biến chứng hay tác dụng phụ.

HIỆU QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ:

- Ngăn ngừa tới 90% tóc rụng, kích thích sợi tóc mọc ra nhanh chóng, khỏe mạnh và dày hơn.

- Phục hồi tóc từ nang tóc mà không cần dùng đến hóa chất nguy hiểm.

- Loại bỏ các tế bào già cỗi, kích thích tăng sinh tế bào mới từ chân tóc.

- An toàn tuyệt đối, không đau, không sưng đỏ, không biến chứng hay tác dụng phụ.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng sinh hoạt của khách hàng

SAU ĐIỀU TRỊ

Tránh gội đầu trong 24 giờ sau.

Tình trạng bong tróc có thể xảy ra trong khu vực được điều trị. Điều này là hoàn toàn bình thường – đó là do tác động của lăn kim lên lớp hạ bì.

Không đến phòng tắm hơi, luyện tập thể thao cường độ cao hoặc áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nghe nào khác trong 48 giờ sau.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0911330033