Tế bào gốc làm trắng da Reborncell Ultra Cell II Whitening

600.000₫

Reborncell Ultra Cell II Whitening sẽ ngăn ngừa và làm mờ nhanh chóng các đốm nám, tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi trên da, khơi dậy làn da trắng sáng rạng rỡ, thúc đẩy quá trình tái sinh làn da tươi trẻ rạng rỡ.

Aladin giới thiệu

Tế bào gốc hay còn gọi là tế bào mầm (Stem cell). Đây là những tế bào còn ở dạng sơ khai, có khả năng phân chia và biệt hóa thành nhiều loại tế bào khác nhau. Nhờ cơ chế đó, ngành mỹ phẩm đã ứng dụng tế bào gốc để bào chế nên nhiều sản phẩm chăm sóc da. Nhằm mục đích tạo ra các tế bào da non trẻ để phục hồi độ tươi trẻ trên da, thay thế làn da nhiều khuyết điểm bằng làn da trắng sáng không tỳ vết.

Tại Viện nghiên cứu của thương hiệu dược mỹ phẩm Reborncell của Hàn Quốc, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công tế bào gốc của cá hồi, kết hợp cùng các hoạt hoạt chất quý giá để bào chế nên sản phẩm làm trắng da mang tên Reborncell Ultra Cell II Whitening.

Tế bào gốc từ cá hồi có chứa polynucleotide (hoạt chất tồn tại trong các nhiễm sắc thể của cá hồi), sẽ tăng cường hệ miễn dịch cho làn da, ngăn chặn các tác nhân xấu từ môi trường tác động vào da, trong đó có tia UV. Nhờ đó, bảo vệ cấu trúc da, ngăn chặn quá trình tổng hợp melanin để ngăn ngừa và làm mờ nám sạm, đốm nâu, tàn nhang…

Tế bào gốc từ cá hồi còn sản sinh ra nhiều tế bào da non trẻ, khôi phục làn da tươi trẻ rạng rỡ. Thay làn da cũ xỉn màu thành làn da trắng sáng và láng mịn không tỳ vết.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa arbutin và glutahione sẽ tối ưu hóa khả năng dưỡng trắng da. Bằng cách ức chế quá trình tổng hợp melanin, phân tán tổ hợp melanin cũ ở lớp đáy hạ bì để ngăn ngừa và xóa mờ nhanh chóng các đốm nám, tàn nhang và vết xỉn màu trên da. Arbutin và glutahione là hai hoạt chất làm trắng da được liệt kê vào bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất MFDs, đảm bảo thân thiện và an toàn cho làn da trong quá trình sử dụng, chống bào mòn da, chống các kích ứng da.

Thành phần

DNA từ cá hồi, arbutin, glutahione, cùng các thành phần khác.

Công dụng

- Ngăn chặn và làm mờ các đốm nám, đồi mồi, đốm nâu, tàn nhang trên da.

- Làm sáng vùng da xỉn màu.

- Mang đến làn da trắng sáng rạng rỡ.

- Tăng sinh các tế bào da non trẻ để khôi phục làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

 Cách dùng

Có thể dùng Tế bào gốc làm trắng da GSC Ultra Cell II Whitening cho các liệu trình vi tảo, phi kim, lăn kim, điện di hoặc bôi trực tiếp lên da.

Đóng gói: Chai 5ml.

Nhà sản xuất: Reborncell, Hàn Quốc.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0911330033