Tẩy tế bào chết body

199.000₫

- Da khô, sần sùi 

- Tế bào chết body nhiều 

- Không hấp thu được dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da body

Bề mặt da body của bạn cũng có cùng một chu kì đào thải tế bào chết , đặc biệt là những vùng da nhạy cảm trên cơ thể như cổ, lưng,…lưng là khu vực tiết rất nhiều mồ hôi lại rất khó để vệ sinh, vì thế cần phải chăm sóc thật cẩn thận, tẩy tế bào chết mỗi tuần 1 lần và dùng sữa tắm làm sạch mồ hôi mỗi ngày 2 lần sẽ khiến bạn có một tấm lưng mịn màng

Chỉ cần trải qua 45 phút sử dụng liệu pháp Thanh tẩy tế bào chết “độc quyền” tại Monami spa bạn chắc chắn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

-Tế bào chết, tế bào già, bụi bẩn, chất nhờn, mồi hôi,… tích tụ trên da lâu ngày sẽ tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển và sinh ra bệnh. Tình trạng này sẽ khiến da bị nổi mụn, nhiễm trùng, gây viêm nang lông,…. Do vậy, thanh tẩy tế bào chết là việc làm rất cần thiết để ngăn chặn tình trạng này.

=> NGUYÊN LIỆU THIÊN NHIÊN : - Cám gạo

                                                         - Muối khoáng trà xanh

                                                         - cafe 

                                                         -Muối  hymalaya

-Sau khi tiến hành thanh tẩy body lớp sừng tế bào chết trên da được lấy đi sạch sẽ, da sáng hơn, không còn cảm giác khô ráp 

-Do vậy việc tẩy da chết định kỳ sẽ góp phần cải thiện tất cả những vấn đề trên. Ngoài ra khi tẩy tế bào chết cho da sẽ giúp lớp kem dưỡng bạn bôi sau đó được thẩm thấu tốt hơn.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0911330033