Massage Nến

Massage Nến giúp chăm sóc làn da hiệu quả nhờ vào đặc tính dưỡng ẩm sâu của Nến là liệu pháp thư giãn và chăm sóc da body hiệu quả tốt .

370.000₫

MASSAGE BẰNG NẾN

 

Massage bằng Nến là liệu pháp sử dụng tinh dầu dưỡng chất đặc biệt ở dạng nến với các thành phần từ thiên nhiên: Bơ đậu nành, hạt Jojoba, Vitamin E và tinh dầu nguyên chất kết hợp với 9 loại hương liệu khác nhau thay thế cho tinh dầu massage thông thường.

 

 

Với những thành phần từ hoàn toàn tự nhiên nên khi massage bằng Nến, bạn có cảm giác như được thoa những lớp kem dưỡng giúp cơ thể mềm mại và mịn màng hơn, đặc biệt tinh chất này có thể dùng thay thế kem dưỡng da.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều ngườiLiệu pháp này là một hệ thống kết hợp các động tác massage, xoa bóp, ấn huyệt truyền thống kết hợp với loại nến được thiết kế đặc biệt dành riêng cho massage nhằm giúp thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần, phòng ngừa và điều trị những triệu chứng liên quan đến căng thẳng tinh thần và tâm lý hoặc mỏi mệt về thể chất.
 

 

Cơ thể bạn sẽ nhanh chóng phục hồi năng lượng, lưu thông khí huyết, xoá bỏ tắc nghẽn tế bào máu, mao mạch và các dây thần kinh phản xạ nối với não bộ phải hoạt động liện tục và thường xuyên căng thẳng .

Các động tác Massage và Tinh dầu từ Nến giúp nhiệt nóng đi sâu vào các cơ, khớp và huyệt đạo làm tan máu bầm, giải tỏa đau nhức, căng cơ,.. kích thích sự lưu thông máu đến các mô cơ, phá vỡ và loại bỏ độc tố, cân bằng oxy trong não khiến cho hệ thần kinh và tinh thần được thư giãn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0911330033