Làm đẹp bằng mỡ tự thân

Liên hệ

Bơm hút mỡ tự thân là một phương pháp làm đẹp đã tồn tại từ lâu trên thế giới và được áp dụng rộng rãi ở Hàn Quốc và Mỹ. Ngày nay cùng với sự phát triển của nghiên cứu tế bào gốc thì phương pháp này ngày càng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Cấy mỡ tự thân là cách thức lấy các chất béo dư tại các bộ phận trên cơ thể, rồi sau đó chất béo này sẽ được tinh lọc thành các mô mỡ tinh khiết và trải qua nhiều bước bao gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,... để chọn lọc ra các tế bào stemcell. Các tế bào stemcell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào cơ thể. Là trị liệu chíết xuất phần mỡ không cần thiết từ bụng, đùi, mông , ly tâm thành mỡ tinh khiết và sau đó chiết tách và phân tách tế bào gốc và tiêm vào vùng cần được điều trị.

Phương pháp này không đơn thuần là trị liệu tiêm mỡ vào vùng da chảy xệ nhăn nheo để vùng da này được làm căng đầy “tức thì” bằng mô mỡ tinh khiết, mà còn được làm đầy theo cơ chế tự nhiên của các mô mới tăng sinh cho hiệu quả khuôn mặt tự động nâng lên căng mịn và tự cân chỉnh một cách hài hòa.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0911330033