Làm đầy mắt, trị quầng thâm

4.000.000₫

- Mắt bị quầng thâm quanh năm

- Nhiều vết nhăn ở mắt

Khoa học đã chứng minh rằng những người thường xuyên thức khuya, mệt mỏi và căng thẳng khiến quầng thâm trên mắt mắt xuất hiện. Đây chính là nguyên nhân khiến mắt trở nên mệt mỏi, gương mặt trở nên hốc hác già nua hơn rất nhiều.

- Tiêm làm đầy mắt , tiêm trị quầng thâm mắt là dụng một loại tinh chất tiêm vào vùng da dưới mắt .

- Tinh chất này hoàn toàn lành tính không gây hại cho làn da đồng thời mang đến công dụng tuyệt vời như: làm đầy vùng da trũng, xóa mờ nếp nhăn, tăng cường collagen và thúc đẩy quá trình tái tạo lại cấu trúc tế bào, giúp da đàn hồi và căng mịn.

- Sau một liệu trình tiêm tinh chất làm đầy mắt, trị quầng thâm mắt sẽ giúp vùng da quanh mắt mờ thâm vùng da dưới mắt sẽ căng đầy.

- Bên cạnh đó, nó còn gây ức chế hắc tố melanin, xóa mờ quầng thâm vùng mắt. Từ đó mang đến cho bạn vùng da dưới mắt căng tràn, không còn nhược điểm hốc mắt sâu chỉ sau một liệu trình tiêm. 

- Tiêm trị thâm quầng mắt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Phương pháp này không những an toàn mang đến kết quả nhanh chóng mà còn không gây đau đớn. Đặc biệt là không để lại sẹo hoặc bất kỳ một biến chứng hay tác dụng phụ nào nguy hiểm cho đôi mắt của bạn.

 

 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0911330033